Vào lúc 8 giờ tối ngày 31 tháng 10, đợt bán hàng đầu tiên của Tmall 11.11 chính thức bắt đầu. Ngành thể thao và ngoài trời trên Tmall đã bùng nổ trong 1 giờ đầu tiên, với các thể loại thể thao mới, leo núi và cắm trại đồng loạt đạt mức tăng trên 100% so với cùng kỳ năm trước.
Về thương hiệu, các thương hiệu lớn như Nike, Fila, Anta, Skechers, adidas, Jordan, và New Balance đã đạt doanh thu trên 100 triệu trong 1 giờ đầu tiên mở bán. Các thương hiệu salomon, HellyHansen, courtman và昂跑 cũng đạt doanh thu cao hơn so với cả ngày đầu tiên của năm trước.
Năm nay, lĩnh vực cắm trại vẫn duy trì sức nóng, đã vượt qua doanh thu của cả ngày đầu tiên năm trước chỉ trong 45 phút mở bán. Các thương hiệu ngoài trời như牧高笛,挪客, và黑鹿 đều có doanh thu trong 1 giờ đầu tiên cao hơn so với ngày 1 tháng 11 năm ngoái.
Thương hiệu thiết bị cắm trại 牧高笛 đã chuyển mình từ lĩnh vực đi bộ ngoài trời sang cắm trại tinh tế, ghi nhận tăng trưởng 200% năm nay trên Tmall. Trong đợt 11.11 năm nay, 牧高笛 cho ra mắt một loạt sản phẩm mới, với doanh thu trong 1 giờ đầu tiên vượt qua tổng doanh thu của cả ngày 1 tháng 11 năm trước.
Các môn thể thao như trượt tuyết và trượt ván đang thu hút sự chú ý của nhiều nhóm tuổi trẻ hơn. Ngành công nghiệp trượt tuyết đã ghi nhận doanh thu vượt qua cả ngày đầu tiên năm thứ trước chỉ trong 67 phút. Các thương hiệu như BURTON,南恩, và VECTOR phát triển nhanh chóng, và cửa hàng trang thiết bị tuyết giới hạn tại Thâm Quyến đã vượt doanh thu trong 1 giờ đầu tiên của 11.11 năm ngoái. Ba cửa hàng flagship trên Tmall là Decathlon, DBH và Carver ghi nhận doanh số bán ván trượt tăng vọt, với nhà cung cấp ván trượt逆山极限 đã đạt doanh thu trong 1 giờ đầu tiên gấp đôi tổng doanh thu cả đợt 11.11 năm trước.